Trang chủ Sống khỏe Chẳng còn lo loét dạ dày với bài thuốc của người Nga...

Chẳng còn lo loét dạ dày với bài thuốc của người Nga chỉ 7 ngày là khỏi

46
0
CHIA SẺ

Bài thuốc này có thể chữa loét dạ dày trong 7 ngày theo cách tự nhiên bằng một thành phần dễ có. Nó cũng có thể chữa bệnh tiêu chảy trong 5 giờ.

Đây là loại thuốc thảo dược được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới làm từ vỏ quả lựu khô. Vào tháng 12 năm 1999, tờ báo Nga đã xuất bản bài viết “The Hippocrates bị lãng quên và điều trị bằng thực vật” của nhà nghiên cứu về ung thư học GI Glubokog. Trong cuốn sách, ông viết về phương pháp chữa lỵ, tiêu chảy, tả, viêm ruột thừa được chứng nhận hiệu quả và đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1996.

Bài thuốc của người Nga trị viêm loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi

Công thức:

– Tỷ lệ vỏ lựu khô và nước là 1:20.

– Trong một ly/cốc nước nóng, cho 10-12 gram vỏ lựu khô và đổ 200 ml nước sôi. Dùng nắp đậy kín. Để yên hỗn hợp trong 25-30 phút. Sau đó bạn có thể uống.

Lưu ý quan trọng: Trong quá trình thực hiện, người bệnh tuyệt đối không được uống rượu bia.

Cách dùng:

– Để chữa bệnh kiết lỵ, tiêu chảy, sốt thương hàn, viêm ruột thừa cấp tính : uống nửa ly nước. Nếu bị nhẹ, các triệu chứng sẽ thuyên giảm rõ rệt sau khoảng 3 phút.

– Để chữa viêm loét ruột non, viêm đại tràng, viêm loét dạ dày: uống nửa cốc 4 lần một ngày. Bắt đầu uống vào buổi sáng khi bụng đói, tương tự áp dụng vào trưa chiều và liều thứ tư trước giờ đi ngủ.

 Theo Huyền Nguyễn (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)

Comments

comments

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here