Trang chủ Tâm sự Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em...

Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này!

31
0
CHIA SẺ

Người vợ nào cũng muốn chồng nghe lời mình răm rắp, yêu thương mình cả đời mà không tơ tưởng đến ai, thế nhưng không phải ai cũng biết cách

Chỉ cần áp dụng một trong những chiêu sau, dám chắc chồng bạn sẽ ‘đội vợ lên đầu’, không chỉ nghe theo mọi điều vợ muốn mà còn yêu vợ suốt đời.

Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này! ảnh 1Cuồng nhiệt chuyện gối chăn

Nghe có vẻ nhạy cảm, thế nhưng sự hòa hợp trong đời sống tình dục, mức độ thân mật thể xác chính là thước đo hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Vậy nên, khi ‘lên giường’ với chồng bạn đừng e ngại bất cứ điều gì, hãy phá bỏ mọi rào cản và hết mình thể hiện tình yêu cuồng nhiệt bạn dành cho chàng.

Mọi đàn ông sẽ ‘phát điên’ và say mê như điếu đổ người vợ hòa hợp gối chăn của mình. Hơn cả, ‘chuyện ấy’ còn là cách làm lành hiệu quả trước những xích mích, tranh cãi vợ chồng mà mọi phụ nữ nên tận dụng để được chồng yêu thương.

Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này! ảnh 2
Đàn ông cực ghét phụ nữ nói nhiều, muốn được chồng thương vợ đừng phạm phải điều này – Ảnh: Internet

Không cằn nhằn, nói nhiều

Các ông chồng thường kiệm lời, ít nói và hiếm khi biểu lộ tình yêu mình dành cho vợ hay những khó chịu về vợ. Tất nhiên, vì ít nói nên họ lại càng không thích phụ nữ nói quá nhiều và ưa cằn nhằn, than vãn.

Nếu không thể nói về những điều tích cực, giúp cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, thoải mái thì bạn chớ than vãn, kêu ca cả ngày sẽ khiến chồng bạn chán ngán. Nếu không thích điều gì ở chồng hãy thẳng thắn trách móc, sau đó bỏ qua và đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Đàn ông cực ghét phụ nữ mang chuyện quá khứ ra đay nghiến, nếu phạm phải sai lầm này bạn đừng mong có thể sai khiến được chàng.

Đừng bắt đàn ông phải đoán, hãy nói thẳng những gì bạn muốn

Vâng, phụ nữ cứ ước ao chồng hiểu những gì mình đang suy nghĩ, hiểu những gì mình muốn thế nhưng họ lại chẳng chịu nói ra và cứ bắt đàn ông phải… tự đoán. Tin tôi đi, đây chính là việc đàn ông ghét nhất.

Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này! ảnh 3
Thay vì bắt đàn ông đoán xem bạn muốn gì, hãy nói cho họ biết bạn muốn gì – Ảnh: Internet

Thay vì bắt chàng phải tự đoán mò sao phụ nữ không thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình, đây là cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất để hai bên hiểu rõ mong muốn của nhau. Hãy cho chồng cơ hội được thấu hiểu bạn, đây mới là cách khiến chồng ngày càng yêu bạn hơn.

Hãy là tri kỷ của chồng

Ngoài là một người vợ, bạn hãy học cách trở thành tri kỷ của chồng. Hãy là người hiểu rõ về tính cách, đam mê, hay thói quen của chồng…. Hãy là điểm tựa tinh thần, là nơi chồng tin tưởng chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống. Đây chính là cách vun đắp tình cảm vợ chồng, giúp đối phương không nghi kỵ hay giấu diếm bạn bất cứ điều gì.

Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này! ảnh 4
Chẳng đàn ông nào lại không ‘tan chảy’ trước lời yêu từ vợ mình – Ảnh: Internet

Không quên nói ‘em yêu chồng’

Nhiều cặp đôi than phiền rằng, kết hôn càng lâu tình cảm vợ chồng họ càng phai nhạt. Thực chất, đó là do họ đã quên yêu đối phương mỗi ngày nên tình yêu ấy mới phai nhạt, nguội lạnh dần. Là vợ, bạn đừng bao giờ tước đi vai trò người yêu của mình với đối phương. Hãy cứ chăm sóc gia đình, yêu thương chồng con những hãy dành thời gian riêng tư cho tình yêu của cả hai.

Hãy thường xuyên nói ‘em yêu chồng’, hãy để chồng bạn biết rằng bạn yêu chàng nhiều đến nhường nào. Đây chính là cách tự kỷ ám thị, khiến vợ chồng bạn luôn sống mãi trong những ngày mới yêu.

Bạn thấy đấy, muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’ không hề khó. Chỉ cần chút khéo léo, tâm lý bạn đã dư sức sai khiến trái tim người đàn ông, làm chồng yêu vợ một đời.

 

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Comments

comments

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here