Trang chủ Sự kiện Vụ Phó hiệu trưởng bị tố dùng “clip” nóng tống tình: Chờ...

Vụ Phó hiệu trưởng bị tố dùng “clip” nóng tống tình: Chờ kết luận của công an

49
0
CHIA SẺ

Cơ quan công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) đang tiến hành xác minh, làm rõ việc một Phó hiệu trưởng trên địa bàn huyện bị nữ giáo viên tố cáo dùng clip “nóng” để đe dọa, tống tình.

Ngày 30/8, Đại tá Nguyễn Văn Lương – Trưởng Công an huyện Buôn Đôn, cho biết: cơ quan điều tra đang trong quá trình xác minh đang tiến hành xác minh việc ông Hoàng Hữu H. (Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng) tống tình cấp dưới.

 Trường tiểu học Kim Đồng nơi ông H. công tác

Trường tiểu học Kim Đồng nơi ông H. công tác

Cũng theo Đại tá Lương, do hồ sơ của vụ việc vừa được Thanh tra huyện chuyển sang nên hiện tại chưa thể thông tin cho báo chí chi tiết vụ việc mà phải chờ có kết luận điều tra.

Ông Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết phía huyện đang chờ kết luận của công an mới thống nhất kỷ luật đối với ông H. nếu cấu thành yếu tố tội phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định .

Trước đó, khi Thanh tra huyện mời ông H. lên làm việc về nội dung tố cáo thì ông H. đã phủ nhận và cho rằng bản thân ông đã viết giấy xác nhận sự việc trong hoàn cảnh sợ bị đánh.

Như Dân trí đã đưa tin, bà V.T.T.T (nguyên giáo viên hợp đồng trường Tiểu học Kim Đồng) tố cáo Phó hiệu trưởng Hoàng Hữu H. đã dùng clip “nóng” giữa 2 người để đe dọa, uy hiếp bà.

Theo bà T, bà được nhận vào dạy hợp đồng từ tháng 3/2013, sau đó giữa bà và ông H. có nảy sinh tình cảm, ông H. nhiều lần hứa hẹn sẽ cho bà vào biên chế của nhà trường.Trong một lần cùng nhau tại nhà nghỉ, ông H. đã quay lại clip “nóng” giữa 2 người.

Sau khi gia đình bà T. và ông H. biết chuyện bà đã chủ động chia tay ông H. nhưng bị ông dùng sim rác nhắn tin sẽ tung clip cho người thân. Thậm chí, clip hình ảnh bà đang ân ái với ông H. (nhân vật nam được che mặt) đã được gửi cho em chồng bà.

Ngày 9/3/2016, khi bà T. đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường thì ông H. vào xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại. Vụ việc đã bị công an xã lập biên bản.

Tháng 9/2016, trường Tiểu học K.Đ ra quyết định kỷ luật Khiển trách ông H. và tháng 10/2016 buộc thôi việc bà T.

Ngày 16/ 8/2017, UBND huyện Buôn Đôn cũng ra quyết định không tái bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng đối với ông H. vì vi phạm đạo đức nhà giáo, vi phạm những điều cấm Đảng viên không được làm.

Theo: Dân trí

Comments

comments

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here